My Profile

Profile Avatar
AliceBergin0
Hanakroken 214
Sandnes, NA 4328
Norway
496 87 126 http://juiciooral.mx/UserProfile/tabid/61/userId/5758772/language/en-US/Default.aspx
disk herniation

Chan thuong trong chay bo (Injuries with running)
Không chỉ thường gặp ở những người lớn tuổi mà những người trẻ tuổi hiện nay vẫn đang phải chịu đựng những cơn đau kinh niên do thoát vị đĩa đệm gây ra. Vật lý trị liệu là một nhánh của y học phục hồi chức năng, hỗ trợ bệnh nhân duy trì, phục hồi, cải thi��n khả năng sinh lý, hoạt động thế thể lý. Massage mô sâu: Hiện có hơn 100 loại massage, nhưng massage mô sâu thường được áp dụng với những người mắc bệnh thoát vị đĩa đệm. Tác dụng của phương pháp này giảm căng thẳng các cơ bắp ở khu vực bị ảnh hưởng của thoát vị đĩa đệm. Liệu pháp chườm nóng, lạnh: Đây là phương pháp vật lý tri liệu thoát vị đĩa đệm dùng nhiệt giúp tăng lưu thông máu đến khu vực mục tiêu. Máu giúp chữa lành các khu vực bị tổn thương bằng cách cung cấp thêm các chất dinh dưỡng và oxy đồng thời loại bỏ các chất phụ thải từ các cơn co thắt.


Ngược lại, liệu pháp áp lạnh làm chậm lưu thông máu, giảm co thắt cơ và hạn chế cơn đau. Thủy liệu pháp: Thủy liệu pháp cũng là một trong những bài tập vật lý trị liệu thoát vị đĩa đệm. Phương pháp disk herniation, http://juiciooral.mx, này khá đơn giản, người bệnh chỉ cần ngồi trong bồn tắm chứa nước hoặc tắm dưới vòi hoa sen ấm áp để thư giãn giúp làm dịu các cơn đau. Các phương pháp điện trị liệu như : Sóng ngắn có tác dụng tạo nhiệt nóng ở trong sâu , Tăng cường chuyển hóa, chống phù nề ,chống viêm giảm đau . Dòng xung điện có tắc dụng kích thích thần kinh cơ , giảm đau , tăng cường chuyển hóa . Đa số bệnh nhân thoát vị đĩa đệm cột sống điều trị bảo tồn bằng phương pháp Vật lý trị liệu sẽ phục hồi tư 80- 90% sau 4 - 6 tuần trị liệu .


  • Vì sao phải tái tạo sụn và xương dưới sụn khi bị thoát vị đĩa đệm
  • Giữa những động tác nên có thời gian nghỉ & thở sâu
  • Bài tập yoga duỗi mình
  • 2/ Tập vật lý trị liệu thoát vị đĩa đệm đúng cách

Tuy nhiên, tùy theo từng giai đoạn, từng bệnh nhân khác nhau để áp dụng thời gian bấm huyệt khác nhau. Bước 2: dùng ngón tay bấm vào các huyệt như: giáp tích, địa trường du, thị huyệt… trong vài phút. Tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe để có một cơ thể dẻo để có một cột sống khỏe mạnh. Hạn chế các vận động khuân vác nặng gây áp lực mạnh lên cột sống. Có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, lành mạnh sau thời gian lao động vất vả, nặng nhọc. Đối với người lao động, bạn không nên cúi người để nhấc vật lên mà thay vào đó nên chọn tư thế ngồi xổm xuống nâng vật từ từ lên. Đối với nhân viên văn phòng hay tài xế xe phải ngồi hàng giờ, cần phải điều chỉnh tư thế ngồi đúng cách: lưng thẳng, tránh ngồi bắt chéo chân. Sau khoảng 45 - 60 phút, bạn nên đứng dậy đi lại, hoạt động nhẹ nhàng. Bổ sung thêm canxi và các loại vitamin để xương luôn chắc khỏe.

My InBox

My Messages

FromSubjectDateStatus
First Page Previous Page
1
Next Page Last Page
Page size:
select
 0 items in 1 pages
No records to display.